Giỏ hàng
Tài khoản

"Một bộ vest chỉ là vest, một cái áo sơ-mi chỉ là một cái áo, nhưng với một đôi giày, bạn có thể kể cả một câu chuyện về bản thân.”

Tiệm Giày Cũ Sài Gòn (giay2hand.com) là một cửa hàng chuyên về sneakers, quần áo và phụ kiện chính hãng còn mới hoặc đã qua sử dụng. Kể từ lúc bắt đầu, từ khoảng năm 2015, Tiệm luôn đặt chất lượng, uy tín và thái độ phục vụ khách hàng lên trên hết. Cam kết đầu tiên của Tiệm là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng (authentic 100%) với mức giá tốt nhất có thể.

Ở Tiệm Giày Cũ Sài Gòn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ: thoải mái thử và chọn sản phẩm (hầu như tất cả sản phẩm mình đều hỗ trợ thử cả), giá gần như tốt nhất thị trường hiện tại (cố gắng hết sức để khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm yêu thích mà không cần phải băn khoăn nhiều về giá cả), và chắc chắn là hàng chính hãng hoàn toàn ( bảo hành chính hãng trọn đời sản phẩm - đây cũng là điều Tiệm tự hào nhất). Luôn có bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách đến mức tối đa, nếu có yêu cầu hay ý kiến gì, hãy liên hệ với Tiệm ngay để tiệm giúp bạn hết sức có thể nha.

Ở đây, Tiệm không chỉ bán giày, Tiệm còn bán cả thú vui sưu tầm và săn giày xịn, giày hiếm, giày độc, giày lạ nữa. Nếu bạn không tìm được đôi giày nào phù hợp với mình thì ghé Tiệm nhé! Luôn sẵn sàng, chỉ cần bạn muốn, Tiệm sẽ giúp bạn tìm ra đâu là sản phẩm chân ái cho chính mình.

lazada Lazada shopee Shopee
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo